Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0$) trong giỏ hàng

Thanh toán »
4 cách làm đẹp nhà từ những chiếc khung tranh

4 cách làm đẹp nhà từ những chiếc khung tranh 

Treo tranh là một biện pháp trang trí phổ thông để làm cho những bức tường trong nhà không bị đơn điệu, trong đó không thể thiếu những chiếc khung bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn muốn ngôi nhà trông có vẻ sáng tạo với mới lạ hơn thì hình thức làm đẹp trên lại không tạo được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng, khi khung tranh không chỉ để treo tranh mà được sử dụng vào những mục đích khác thì chúng sẽ tạo nên hiệu ứng lạ mắt với người nhìn bởi ý tưởng độc đáo của gia chủ nhờ những cách kết hợp bất ngờ mà ít ai nghĩ tới.

Dưới đây là 5 ý tưởng dành cho bạn khi muốn sử dụng khung tranh trang trí trong nhà:

1. Khung của một kệ sách

Thu hút sự chú ý nhờ tinh thần sáng tạo của bạn chính là cách làm đẹp ngôi nhà đơn giản mà ít tốn kém nhất. Ít ai nghĩ tới việc dùng khung tranh làm khung cho một kệ sách bởi đơn giản trong suy nghĩ của mọi người kệ sách thì không cần tới khung. Những chiếc khung nhỏ với nhiều kiểu dáng tuỳ chọn theo ý thích bọc quanh vài cuốn sách nhỏ sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà. Đảm bảo rằng những ai nhìn vào đều cảm nhận được sự thú vị từ một không gian đầy cá tính.

 

2. Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên tường

Những khung tranh lớn nhỏ với nhiều kích thước, kiểu dáng dạng tròn, vuông khác nhau sắp xếp tự do trên một bức tường được chỉ định sẵn sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật rất riêng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn mà không cần đến những khung hình bên trong. Đây là ý tưởng đáng để bạn tham khảo và dễ dàng thực hiện mà không cần nhiều thời gian.

 


3. “Bộ nhớ” ghi chép công việc trong phòng bếp

Công việc bếp núc tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều chi tiết nhỏ nhặt, thay vì dán lộn xộn những tờ giấy nhớ trên mặt bàn hoặc tủ lạnh thì việc lập một bảng nhỏ công việc sẽ logic và khoa học hơn. Những chiếc khung lúc nãy sẽ khiến bảng ghi chép công việc không bị tẻ nhạt.

 

4. Khay đựng đồ dùng

Chỉ cần một chiếc khung và một tấm kính nhỏ là có thể biến một chiếc khung tranh bình thường thành khay đựng những phụ kiện nhỏ đơn giản, xinh xắn và ấn tượng.

 


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Bán hàng & Tư vấn khung tranh - khung ảnh Tư vấn khung tranh 0969 013 899

Bán hàng & Tư vấn tranh thêu chữ thập
Bán hàng & Tư vấn thêu tranh chữ thập BÁN LẺ / 093 223 8030

Bán hàng & Tư vấn thêu tranh chữ thập B. BUÔN 0977 967 099

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÀ NỘI
.: 42 Cù Chính Lan, T. Xuân, HN
04.3350 7889/ 0977 967 099
.: 106 Lê Lợi, Hà Đông, HN
04.6296 0654/ 090.431.8086
.: 141/5 Nam Dư, H.Mai, HN
04.36440383/ 098 440 8655

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng
Khung tranh hộp 3D tại xưởng khung BORO