Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Bộ khung tranh làm quà tặng

Bộ khung tranh làm quà tặng ý nghĩa

Tặng quà cho bạn bè, các đối tác, doanh nghiêp… đã trở thành một văn hóa tốt đẹp của người Việt và để lại nhiều ấn tượng tốt khó phai trong lòng người nhận quà, nhưng việc chọn món quà nào vừa tinh tế mà giá cả hợp lý là mong muốn của hầu hết mọi người, trong bài viết này tôi sẽ mách bạn chọn tranh  chính là món quà như ý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn.

Những bộ khung tranh treo tường làm quà tặng đẹp và ý nghĩa mừng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương cửa hàng, công ty, quà tặng khánh thành hay quà tặng chúc thọ…

Bộ khung và tranh in làm quà tặng

Tặng khung tranh là món quà nhiều người thích

Còn gì bằng nếu chúng ta hiểu rõ về sở thích của người nhận và trao tặng cho họ những thứ mà chắc chắn họ sẽ thích, nhưng sẽ rất không hay nếu bạn lựa chọn những thứ hoàn toàn không phù hợp với người đó và đôi khi quà tặng lúc đó sẽ trở nên nhạt nhẽo nếu bạn không tìm hiểu đúng nhu cầu và sở thích của người nhận. Hầu hết đa sốmọi người đều thích những bức tranh được chính đôi bàn tay của con người và thân thiện với môi trường, bởi nó vượt lên trên những quà tặng thông thường chính là món quà thực sự có ý nghĩa mà tôi đang muốn giới thiệu cho bạn .

BORO  nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng để làm quà tặng như: đặt tranh theo kích cỡ riêng khác trên web, đặt tranh theo hình ảnh riêng, kiểu thiết kế khác, hay cho thêm tên, logo của bạn lên tranh kèm lời chúc mừng để tăng ý nghĩa và sự nhận diện cho món quà tặng của bạn.

Bộ khung và tranh in ảnh Boro thực hiện để khách hàng tặng đối tác nước ngoài

Xưởng khung và tranh BORO còn nhận đóng khung cho các bức tranh đã được in, vẽ cho phù hợp với từng tranh để toát nên hết vẻ đẹp của chúng.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp bạn chọn được một món quà như ý, và bạn sẽ ghi điểm cao đối với  người thân, bạn bè và đối tác của bạn.

Hình ảnh xưởng khung tranh BORO làm bộ khung tranh cho khách

Boro làm bộ khung và in tranh cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu đóng khung tranh, khung ảnh, in tranh ảnh làm quà tặng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Xưởng khung BORO :

Mobile:  0969.013.899            Tel: 093.223.8030   

Địa chỉ:   127 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Email: Borokhung.vn@gmail.com

Website: www.Khung.vn

 

Hoặc các Shop cùng hệ thống :

:.. Số 42 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội               Tel: 04 33 507 889

:.. 106 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội                                          Tel: 04 62 960654

 

 


Category : ANNA news &khung ảnh lưu niệm

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//