Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Đóng khung tranh gắn đá bền đẹp và giá rẻ ở Hà Nội

Đóng khung tranh gắn đá bền đẹp và giá rẻ ở Hà Nội

Tranh gắn đá ra đời với nhiều mẫu mã phong phú: tranh phong cảnh, người, tĩnh vật, hoa, các con thú…Tranh gắn đá đơn giản hơn tranh thêu chữ thập rất nhiều và xét về độ long lanh, có lẽ “ăn đứt” cả tranh thêu chữ thập. Không tốn nhiều thời gian cũng như công sức như tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá đúng như nội dung tên gọi, hiểu đơn giản là gắn các viên đá để tạo thành bức tranh. Vì vậy tranh gắn đá đang trở thành xu hướng khá thịnh hành trong một bộ phận không nhỏ của người dân. Điều này càng mạnh hơn khi mức sống người dân ngày một nâng cao, các gia đình ít nhiều đều có điều kiện và nhu cầu để trang trí cho không gian ở và sinh hoạt của gia đình thêm phần sinh động, đẹp mắt.

Sau khi hoàn thành một bức tranh gắn đá bạn có nhu cầu đóng khung cho bức tranh nhưng bạn còn băn khoăn:

- Đóng khung tranh gắn đá ở đâu rẻ và đẹp ?

- Đóng khung tranh gắn đá ở đâu bền đẹp ?

- Cách xử lý để giữ hạt đá không bị bung?

- Bạn không biết phải lựa chọn mẫu khung nào phù hợp?

- v.v…

Chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm để là sao vừa đóng khung đẹp mà khung tranh gắn đá giá rẻ nữa:

 1. Về việc giữ đá không bị rơi :

Sau khi gắn xong tranh, đá được gắn vào tranh bởi lớp keo có sẵn.  Một số hãng tranh tốt thì đá được gắn khá chắc. Tuy nhiên, một số tranh đá còn hay bị rơi và bạn được tặng kèm lọ keo xịt giữ đá. Tuy nhiên, bạn không nên trực tiếp sử dụng mà mang tranh gắn đá tới Boro khung. Chúng tôi sẽ xử lý cho bạn đúng cách của chuyên gia, đảm bảo đá sẽ không bị rơi và không bị mất màu đá. Sau khi xử lý giúp bạn để tranh đạt được độ bền tốt nhất lên đến 50 năm.

2. Cách chọn khung tranh phù hợp với kích thước bức tranh gắn đá

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 50cm trở xuống, thì bạn có thể chọn những mẫu khung tranh có kích thước là 3 cm, khung nhỏ sẽ cân đối với bức tranh không nuốt mất tranh.

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 100cm (1m) trở xuống thì bạn nên chọn loại khung tranh có kích thước là 5cm, kích thước này phù hợp với tranh

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 100cm (1m) trở lên, ta nên chọn loại khung 7cm, như vậy mới có thể giữ bức tranh không bị gãy khung khi di chuyển

-          Còn những bức tranh có chiều ngang từ 150cm (1m5), chúng ta bắt buộc phải chọn loại khung 8 -10cm, bản khung to mới cân xứng với bức tranh.

3. Về thời gian trả tranh đã đóng khung cho Quý khách hàng:

Quý khách sẽ được nhận tranh sau 2-3 ngày.

Đặc biệt Quý khách có yêu cầu đóng khung tranh lấy ngay sẽ được đáp ứng sau 30 phút mà không phải bận tâm về chất lượng hay giá thành.

4. Về giá thành:

Giá dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh không phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước của khung mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: mẫu khung tranh,bo viền… Vì vậy, để thuận tiện Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

BORO khung cam kết đóng khung tranh với giá  thành luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí xử lý tranh gắn đá ,đính đá…

Điều quan trọng nhất bạn nên chọn nơi nào đúng khung tranh gắn đá uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn để bức tranh phù hợp nhất. Đến với Boro khung với nhân viên làm việc cẩn thận sẽ nâng niu bức tranh của bạn. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được khung tranh ưng ý mà giá đóng khung tranh gắn đá rẻ nhất. Boro chuyên đóng khung tranh gắn đá, mẫu khung đa dạng, giá đóng khung rẻ nhất Hà Nội, giá đóng khung rẻ nhất Hà Đông, sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Website: www.khung.vn

 

Đóng khung tranh gắn đá ở đâu rẻ và đẹp


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//