Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Đóng khung tranh thêu chữ thập ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Như các bạn đã biết, khi ta thêu xong 1 bức tranh, điều đầu tiên cần làm là tìm những cửa hàng tranh thêu để đóng khung. Bởi công thêu một bức tranh hoàn thành là rất lớn nên việc chọn khung sao cho phù hợp với tranh là rất quan trọng. Khung tranh phù hợp với tác phẩm thêu sẽ làm tôn nên vẻ đẹp của bức tranh. Bên cạnh đó việc chọn khung cũng phải phù hợp với nội thất ngôi nhà. Bên cạnh đó giá khung tranh cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm để là sao vừa đóng khung đẹp mà khung tranh thêu chữ thập giá rẻ nữa.

 1. Cách chọn khung tranh phù hợp với kích thước bức tranh thêu chữ thập:

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 50cm trở xuống, thì bạn có thể chọn những mẫu khung tranh có kích thước là 3 cm, khung nhỏ sẽ cân đối với bức tranh không nuốt mất tranh.

Khung tranh thêu chữ thập bản 3cm

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 100cm (1m) trở xuống thì bạn nên chọn loại khung tranh có kích thước là 5cm, kích thước này phù hợp với tranh

Khung tranh thêu chữ thập bản 5cm

-          Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 100cm (1m) trở lên, ta nên chọn loại khung 7cm, như vậy mới có thể giữ bức tranh không bị gãy khung khi di chuyển

Khung tranh thêu chữ thập bản 7cm

-          Còn những bức tranh có chiều ngang từ 150cm (1m5), chúng ta bắt buộc phải chọn loại khung 8 -10cm, bản khung to mới cân xứng với bwcs tranh.

Khung tranh thêu chữ thập bản 8cm

 2.Cách chọn bo phù hợp với tranh của bạn:

Màu bo cũng rất quan trọng với bức tranh. Chọn bo phù hợp sẽ làm nổi bật tranh của bạn. Cách đơn giản nhất  là bạn chỉ việc chọn màu bo theo những màu chủ đạo trong bức tranh của bạn.

Ví dụ: bức tranh có màu đỏ, thì bạn có thể chọn bo màu đỏ để phù hợp bức tranh của mình

Bo phù hợp với tranh thêu chữ thập

Nếu bạn không biết chọn màu bo nào đẹp, thì tốt nhất bạn chọn bo kem hoặc vàng nhạt vì các màu này phù hợp với tất cả các màu.

Một số trường hợp đặc biệt như tranh nền đen hoặc nền tối màu thì bo màu trắng lại là màu đẹp nhất của tranh.

Bo trắng cho tranh nền đen

Với các tranh có kích thước từ 150cm trở lên thì bạn phải chọn bo phào mới làm cho khung chắc khỏe, đảm bảo độ an toàn.

3Chọn nơi đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ

Điều quan trọng nhất bạn nên chọn nơi nào đúng khung tranh thêu chữ thập uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn để bức tranh phù hợp nhất. Đến với Boro khung với nhân viên làm việc cẩn thận sẽ nâng niu bức tranh của bạn. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được khung tranh ưng ý mà giá đóng khung tranh thêu chữ thập rẻ nhất. Boro chuyên đóng khung tranh thêu chữ thập, mẫu khung đa dạng, giá đóng khung rẻ nhất Hà Nội, giá đóng khung rẻ nhất Hà Đông, sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Đóng khung tranh thêu chữ thập ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//