Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
GIẢI PHÁP TREO GƯƠNG CHO CĂN PHÒNG CHẬT HẸP

Gương treo tường trang trí thường là một đối tượng mà trở thành một cấu trúc trang trí tường cho ngôi nhà cùng với bàn ghế phòng khách,  phòng tắm. Nếu không gian căn phòng bạn sự dụng hạn chế về diện tích bạn luôn nghĩ cách làm thế nào để căn phòng trở lên rộng rãi hơn.  Việc áp dụng gương cho căn phòng chật hẹp cũng giống như việc các của hàng thời trang lắp đặt rất nhiều gương, điều này khiến bạn, lúc mới nhìn qua sẽ tưởng gian hàng của họ có vẻ rất rộng. Gương giúp nhân đôi diện tích không gian bằng hình ảnh tương phản. Việc chú ý đến chiếc gương trong phòng cũng sẽ đánh lừa thị giác của người xem về căn phòng chật.

Trong phòng khách hay khu vực phòng ăn bạn có thể sử dụng những tấm gương lớn để mang khung cảnh thiên nhiên bên ngoài vào phòng, mở ra không gian thoáng hơn, những hình ảnh cây cối, sinh vật sống bên ngoài còn đưa thêm nguồn năng lượng sạch vào không gian sống của gia đình bạn.

 

 

 

 

Đối với phòng tắm nhỏ hẹp bạn có thể treo gương ở hai bên dọc tường hoặc chiều rộng nhưng phải đảm bảo gương có thể phán chiếu được ánh sáng của đèn. Cách làm này vừa nhân được ánh sáng, vừa giúp căn phòng như rộng hơn.

 

 

 

 

 


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//