Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
In giấy khen, in bằng khen, đóng khung giấy khen, khung bằng khen.

Để lưu  lại những thành tích  của học sinh, sinh  viên trong suốt một năm học phấn đấu với thành tích cao nhà trường cuối năm thường trao bằng khen. Để lưu giữ lại những thành tích đáng khen thưởng của các thành viên trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp… như là một động lực để họ ngày càng phấn đấu cho các đơn vị ngày một lớn mạnh và được nhiều người biết đến bằng cách tặng bằng khen. Boro khung chúng tôi chuyên làm giấy khen, phôi giấy khen, khung giấy khen, khung bằng khen số lượng lớn và làm lẻ cho khách hàng.

Dịch vụ in giấy khen, in bằng khen

Chất liệu giấy tốt như: giấy offset, giấy couse, giấy ảnh…rẻ và đẹp.

In giấy khen các kích thước: 26*36 cm, A4…… theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng khung giấy khen, bằng khen.

Sau khi có giấy khen, bằng khen việc  làm các khung giấy khen, khung  bằng khen tạo sự sang trọng để gắn kết thân thiện giữa mọi người với công ty và cơ quan.

Chất liệu để làm khung bằng khen

Khung bằng khen thường được làm bằng gỗ ép, 1 số trường hợp sử dụng khung nhựa hay cá biệt là khung nhôm. Khung gỗ được phủ một lớp mạ màu vàng, đồng,… Khung bằng khen bao gồm cả 1 tấm kính đặt đằng trước để giữ cho bằng khen không bị ẩm, mốc, bụi bẩn. Mặt sau thường là 1 tấm gỗ dán ép mỏng để đỡ bằng khen.

Kích cỡ tiêu chuẩn của khung bằng khen thường là 21×30 cm (tương đương với 1 tờ A4) ngoài ra còn nhiều kích thước theo yêu cầu. Viền khung có thể trang trí họa tiết hoặc để trơn, một số sản phẩm khung bằng khen sử dụng chất liệu nhựa nhưng được phủ mạ sơn giả gỗ nhìn rất cao cấp và sang trọng

Khung bằng khen, khung giấy khen của BORO khung

Khung bằng khen, khung giấy khen của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, bền, đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội. Khung ngoài bằng composite, gỗ. Vật liệu được dùng thuộc hàng cao cấp. Mặt sau được làm bằng alu, phóoc hoặc bìa Thái hoàn toàn chống ẩm. Mặt trước dùng kính an toàn hoặc mica ngoại.

Ngoài ra chúng tôi còn giảm giá cực lớn khi mua số lượng lớn. Miễn phí thiết kế khung bằng khen theo yêu cầu riêng của khách hàng, giao hàng tận nơi và miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

♪ Đặt hàng trực tiếp tại xưởng hoặc mail borokhung.vn@gmail.com
 0969.013.899
Add: 127 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội.

Dưới đây là 1 số mẫu khung bằng khen của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

 

 

 

Khung bằng khen, khung giấy khen

 

Một số mẫu khung bằng khen

watch?v=rQ7OZrqbzrY&feature=youtu.be


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//