Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Khung bằng khen 3707 bạc

Tấm bằng khen, giấy khen được cho  vào khung khi trao tặng tăng độ sang trọng, lịch sự và làm tăng giá trị tinh thần cho người được khen thưởng.
Khách hàng cần đóng khung bằng khen giá rẻ, khung giấy khen giá rẻ mời qua xưởng BORO khung để được tư vấn đóng khung bằng khen, khung giấy khen cho phù hợp.

Giới thiệu về khung bằng khen tại Boro

Khung bằng khen Khung giấy khen là sản phẩm được Khung Tranh BORO chú trọng phát triển với chất lượng khung đẹp, mẫu khung bằng khen đẹp và giá khung bằng khen, giá khung giấy khen giá rẻ nhất thị trường ở Hà Nội.

Bán Khung giấy Khen, Bán khung bằng khen Hà Nội thì Boro  là địa chỉ bán khung giấy khen, địa chỉ bán khung bằng khen uy tín, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trong bài viết này BORO giới thiệu tới khách hàng mẫu khung bằng khen 3707 bạc vừa trang trọng vừa bắt mắt.

Khung bằng khen 3707 bạc

Cấu tạo của khung bằng khen 3707 bạc

1.Khung ngoài bằng phào khung

Chất liệu là  composite đúc bản 3707 bạc

Đối  với vật liệu composite đúc: Vật liệu nhựa PS hay Composite tổng hợp không mối mọt, công vênh, được ép nhiệt nên bền màu về thời gian. Một ưu điểm khác là nhẹ nên khi treo khung bằng khen sẽ an toàn hơn.

Bản ngoài 3707 bạc cho khung bằng khen

2. Mặt trước của khung bằng khen:

Khung bằng khen tại BORO  được trang bị 100% bằng kính trong suốt loại tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền sử dụng theo thời gian. Theo yêu cầu của khách có thể làm bằng mica loại dày 3mm (nhập ngoại)

Lưu ý:  Một số loại khung rẻ tiền có thể chỉ được trang bị một tấm nhựa trong tương đối mỏng, tuy nhiên sử dụng một thời gian dễ bị ố, trầy xước, bung bật ra khỏi khung làm hư tấm bằng khen.

3. Mặt hậu bảo vệ (mặt sau)

Lớp phía sau hay còn gọi là mặt hậu của khung bằng khen. Một số loại khung rẻ thường sử dụng tấm giấy bìa mỏng để làm tấm hậu này, tuy nhiên chỉ sử dụng một thời gian là giấy bị ẩm, mục và mốc, một số trường hợp thấm cả mốc sang giấy khen làm hư hỏng giấy khen. Tại Boro khung, chúng tôi sử dụng tấm alu hoặc  tấm gỗ tráng fim công nghiệp để làm tấm hậu bảo vệ phía sau bằng khen. Loại gỗ này ngoài việc được gia công phẳng, cứng còn được phun hóa chất chống mối mọt, và đặc biệt được cán một lớp bề mặt chống ẩm rất tốt trong việc bảo vệ khung.

Ngoài các thành phần chính trên, để hoàn tiện khung giấy khen còn cần sử dụng các loại đinh ghim, đinh vít, tai treo chuyên dụng, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Hình ảnh một số mẫu khung bằng khen bản 3707 bạc

Khung bằng khen 3707 bạc treo dọc

Khung bằng khen khi chưa có giấy khen bên trong

 

 

Khung bằng khen treo ngang

Giá theo số lượng đặt hàng:

Khung bằng khen, khung  bằng khen A4 có bo bìa có giá tùy theo vật liệu dùng và số lượng hàng đặt.

Mua số lượng lớn vui lòng gọi điện thoại: 0969013899.

Video khung bằng khen

Video khung bằng khen tại đây

XƯỞNG KHUNG BORO: KHUNG TRANH | KHUNG ẢNH | KHUNG BẰNG KHEN | KHUNG GIẤY KHEN

Địa Chỉ:

Xưởng sản xuất và cửa hàng 1 : Số 127 Phố Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0969013899 - 0932238030

Email: khungboro.vn@gmail.com

Các địa chỉ bán khung bằng khen, địa chỉ bán khung giấy khen giá rẻ của Khung Tranh BORO sẽ có mặt ở khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội.Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ giao hàng khung bang khen, khung giay khen ngay sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi BORO sẽ giao hàng nhanh nhất.

Category : Blog &Khung bằng khen- chứng chỉ

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//