Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Khung bằng khen A4

Khung bằng khen A4

Bằng khen A4 là loại kích thước rất phổ dụng, nhỏ gọn vừa phải dễ thiết kế, in ấn cho các loại bằng khen, chứng chỉ, bằng chứng nhận.

 

Khung bằng khen A4 thường treo 2 kiểu: Ngang & Dọc

 

 

 

Tùy vào thiết kế của bằng khen, bằng chứng nhận, chứng chỉ  . . . các bạn có thể yêu cầu Boro gia công sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Khung bằng khen cần sang trọng, thể hiện sự trân trọng.

Các loại khung bằng khen khung giấy khen, khung giấy chứng nhận cho các cơ quan nhà nước, chi hội, đoàn thể, trường học, các lớp đào tạo, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, cá nhân… dành tặng cho những cá nhân, tổ chức đạt được thành tích cao trong hoạt động của mình. Mọi người thường phân vân xem nên đóng bản khung và màu sắc nào cho phù hợp với tính chất và độ sang trọng của từng loại giấy khen hoặc giấy chứng nhận.

Cấu tạo của khung bằng khen A4 gồm:

1.Khung ngoài bằng phào khung

Khung được làm từ vật liệu composite đúc và được phù bởi các lớp họa tiết trang trí và tạo màu, bóng. Có nhiều loại mẫu mã để lựa chọn với kiểu dáng và màu sắc phào khác nhau.

Kích thước thông thường hay được sử dụng nhất là bản phào 2cm

Màu hay được sử dụng nhất là bản màu vàng, rất trang trọng và lịch sự

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các tông màu khác như màu trắng, màu đen, hay màu kết hợp. Bản khung lớn hơn như bản 3cm, bản 2,5cm hoặc 3,5cm

Bản phào khung 3cm

 

Bản phào khung 3,5cm

 

2. Mặt trước của khung bằng khen:

Khung bằng khen tại BORO  được trang bị 100% bằng kính trong suốt loại tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền sử dụng theo thời gian. Theo yêu cầu của khách có thể làm bằng mica loại dày 3mm (nhập ngoại)

Mặt kính trong suốt

Mica nhập ngoại

Lưu ý:  Một số loại khung rẻ tiền có thể chỉ được trang bị một tấm nhựa trong tương đối mỏng, tuy nhiên sử dụng một thời gian dễ bị ố, trầy xước, bung bật ra khỏi khung làm hư tấm bằng khen.

3. Mặt hậu bảo vệ (mặt sau)

Lớp phía sau hay còn gọi là mặt hậu của khung bằng khen. Một số loại khung rẻ thường sử dụng tấm giấy bìa mỏng để làm tấm hậu này, tuy nhiên chỉ sử dụng một thời gian là giấy bị ẩm, mục và mốc, một số trường hợp thấm cả mốc sang giấy khen làm hư hỏng giấy khen.

Tại Boro khung, chúng tôi sử dụng tấm alu hoặc  tấm gỗ công nghiệp để làm tấm hậu bảo vệ phía sau bằng khen. Loại gỗ này ngoài việc được gia công phẳng, cứng còn được phun hóa chất chống mối mọt, và đặc biệt được cán một lớp bề mặt chống ẩm rất tốt trong việc bảo vệ khung. Một số khách yêu cầu chúng tôi sẽ làm hậu bằng sơ dừa Thái Lan (loại chống ẩm tốt).

Ngoài các thành phần chính trên, để hoàn tiện khung giấy khen còn cần sử dụng các loại đinh ghim, đinh vít, tai treo chuyên dụng, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Hình ảnh một số mẫu khung giấy khen đẹp và hay được ưa chuộng

 

 

Video khung bằng khen

 

Video khung bằng khen tại đây


Category : ANNA news &Khung bằng khen- chứng chỉ

1 phản hồi → “Khung bằng khen A4”


 1. Nguyễn Hữu Vĩnh

  Tháng 9 20, 2016

  Chào các bác.
  Tôi xin hỏi? tôi muốn tìm hiểu và đặt mua vật liệu về sản xuất khung giấy khen, khung ảnh, tranh ở nhà.
  Chỗ mình có cung cấp không, nếu có cho tôi xin một chút thông tin nhé.
  Trận trọng cảm ơn.

  reply

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//