Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Khung bằng khen A4 màu nâu

Khung bằng khen A4 màu nâu

Các loại khung bằng khen khung giấy khen, khung giấy chứng nhận cho các cơ quan nhà nước, chi hội, đoàn thể, trường học, các lớp đào tạo, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, cá nhân… luôn được khách hàng quan tâm.

Khung màu nâu cũng thường được khách hàng lựa chọn cho mục đích làm khung bằng khen, khung chứng nhận, khung chứng chỉ. Bản khung màu nâu không nổi bật như bản màu vàng, nhưng lại mang vẻ lịch sự, trang trọng cho tấm bằng khen, giấy chứng nhận được trao tặng.

 

Cấu tạo của khung bằng khen A4 gồm:

1.Khung ngoài bằng phào khung

Khung được làm từ vật liệu composite đúc Chất liệu: khung composite chống mối mọt ẩm mốc.

Bản khung thường là 3cm, hoặc 2cm đểphù hợp với kích thước A4

Bản nâu có hoa văn

Bản 2cm nâu vân gỗ

Màu nâu đỏ

2. Mặt trước của khung bằng khen:

Khung bằng khen tại BORO  được trang bị 100% bằng kính trong suốt loại tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền sử dụng theo thời gian. Theo yêu cầu của khách có thể làm bằng mica loại dày 3mm (nhập ngoại)

Mặt kính trong suốt
Mica nhập ngoại

Lưu ý:  Một số loại khung rẻ tiền có thể chỉ được trang bị một tấm nhựa trong tương đối mỏng, tuy nhiên sử dụng một thời gian dễ bị ố, trầy xước, bung bật ra khỏi khung làm hư tấm bằng khen.

3. Mặt hậu bảo vệ (mặt sau)

Lớp phía sau hay còn gọi là mặt hậu của khung bằng khen. Một số loại khung rẻ thường sử dụng tấm giấy bìa mỏng để làm tấm hậu này, tuy nhiên chỉ sử dụng một thời gian là giấy bị ẩm, mục và mốc, một số trường hợp thấm cả mốc sang giấy khen làm hư hỏng giấy khen. Tại Boro khung, chúng tôi sử dụng tấm alu hoặc  tấm gỗ công nghiệp để làm tấm hậu bảo vệ phía sau bằng khen. Loại gỗ này ngoài việc được gia công phẳng, cứng còn được phun hóa chất chống mối mọt, và đặc biệt được cán một lớp bề mặt chống ẩm rất tốt trong việc bảo vệ khung. Một số khách yêu cầu chúng tôi sẽ làm hậu bằng sơ dừa Thái Lan (loại chống ẩm tốt).

Ngoài các thành phần chính trên, để hoàn tiện khung giấy khen còn cần sử dụng các loại đinh ghim, đinh vít, tai treo chuyên dụng, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Hình ảnh một số mẫu khung bằng khen A4 màu nâu

Khung bằng khen bản phẳng 3 viền vàng

Giá theo số lượng đặt hàng:

Khung bằng khen, khung  bằng khen A4 màu nâu có giá tùy theo vật liệu dùng và số lượng hàng đặt.

Mua lẻ sẽ có giá 30.000 đ/c

Mua số lượng lớn vui lòng gọi điện thoại: 0969013899.

Video khung bằng khen

Video khung bằng khen tại đây


Category : ANNA news &Khung bằng khen- chứng chỉ

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//