Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Khung bằng khen màu đen

Giấy khen, bằng khen  là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể.  Tấm giấy khen, bằng khen giá trị vật chất không lớn nhưng đó là vật chứng cho sự cần mẫn, cho những cố gắng của mọi người. Những tấm giấy khen vừa mang lại động viên tinh thần cho những ai biết cố gắng, phấn đấu và thúc đẩy những người bên cạnh phấn đấu để vinh dự có được những tấm giấy khen, bằng khen đó. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp là một yếu tố quyết định. Một chiếc  giấy khen hay bằng khen đẹp cần có một chiếc khung bằng khen, khung giấy khen đẹp và lịch sự.

Giới thiệu về khung bằng khen tại Boro

Khung bằng khen Khung giấy khen là sản phẩm được Khung Tranh BORO chú trọng phát triển với chất lượng khung đẹp, mẫu khung bằng khen đẹp và giá khung bằng khen, giá khung giấy khen giá rẻ nhất thị trường ở Hà Nội.

Bán Khung giấy Khen, Bán khung bằng khen Hà Nội thì Boro  là địa chỉ bán khung giấy khen, địa chỉ bán khung bằng khen uy tín, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khung bằng khen màu đen

Cấu tạo của khung bằng khen mầu đen có bo

1.Khung ngoài bằng phào khung

Chất liệu là gỗ thịt hoặc  composite đúc

Đối  với vật liệu composite đúc: Vật liệu nhựa PS hay Composite tổng hợp không mối mọt, công vênh, được ép nhiệt nên bền màu về thời gian. Một ưu điểm khác là nhẹ nên khi treo khung bằng khen sẽ an toàn hơn.

2. Lớp bo bìa

Thông thường, bo khung bằng khen thường có màu sáng và nếu muốn một bộ khung bằng khen, khung giấy khen đảm bảo chất lượng thì phần bo này phải có chất lượng tốt, đa phần là ngoại nhập. Phần bo khung bằng khen phổ biến thường được dùng1 màu đơn sắc: xanh dương, vàng nhạt, đỏ, màu sữa, xanh lục hoặc màu gỗ…

Màu bo cho khung bằng khen màu đen

3. Mặt trước của khung bằng khen:

Khung bằng khen tại BORO  được trang bị 100% bằng kính trong suốt loại tốt vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền sử dụng theo thời gian. Theo yêu cầu của khách có thể làm bằng mica loại dày 3mm (nhập ngoại)

Mica nhập ngoại

Lưu ý:  Một số loại khung rẻ tiền có thể chỉ được trang bị một tấm nhựa trong tương đối mỏng, tuy nhiên sử dụng một thời gian dễ bị ố, trầy xước, bung bật ra khỏi khung làm hư tấm bằng khen.

4. Mặt hậu bảo vệ (mặt sau)

Lớp phía sau hay còn gọi là mặt hậu của khung bằng khen. Một số loại khung rẻ thường sử dụng tấm giấy bìa mỏng để làm tấm hậu này, tuy nhiên chỉ sử dụng một thời gian là giấy bị ẩm, mục và mốc, một số trường hợp thấm cả mốc sang giấy khen làm hư hỏng giấy khen. Tại Boro khung, chúng tôi sử dụng tấm alu hoặc  tấm gỗ tráng fim công nghiệp để làm tấm hậu bảo vệ phía sau bằng khen. Loại gỗ này ngoài việc được gia công phẳng, cứng còn được phun hóa chất chống mối mọt, và đặc biệt được cán một lớp bề mặt chống ẩm rất tốt trong việc bảo vệ khung. 

Tấm mdf chống nước

Ngoài các thành phần chính trên, để hoàn tiện khung giấy khen còn cần sử dụng các loại đinh ghim, đinh vít, tai treo chuyên dụng, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Hình ảnh một số mẫu khung bằng khen màu đen có bo bìa

 

Giá theo số lượng đặt hàng:

Khung bằng khen, khung  bằng khen A4 có bo bìa có giá tùy theo vật liệu dùng và số lượng hàng đặt.

Mua lẻ sẽ có giá 40.000 đ/c

Mua số lượng lớn vui lòng gọi điện thoại: 0969013899.

Video khung bằng khen

Video khung bằng khen tại đây

XƯỞNG KHUNG BORO: KHUNG TRANH | KHUNG ẢNH | KHUNG BẰNG KHEN | KHUNG GIẤY KHEN

Địa Chỉ:

Xưởng sản xuất và cửa hàng 1 : Số 127 Phố Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0969013899 - 0932238030

Email: khungboro.vn@gmail.com

Các địa chỉ bán khung bằng khen, địa chỉ bán khung giấy khen giá rẻ của Khung Tranh BORO sẽ có mặt ở khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội.Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ giao hàng khung bang khen, khung giay khen ngay sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi BORO sẽ giao hàng nhanh nhất.

Category : Blog &Khung bằng khen- chứng chỉ

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//