Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Khung gỗ mộc cho tranh Miền A Sáng

Triển lãm “Miền A Sáng” tại 29 Hàng Bài vừa mới kết thúc. Một triển lãm thành công và mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Quá nhiều bài báo đã ca ngợi về tranh của họa sĩ. Hôm nay BORO khung giới thiệu với các bạn về một góc khác, một góc nhỏ nhưng góp phần tôn lên vẻ đẹp cho tranh của anh đó là những khung gỗ mộc.

Những khung gỗ mộc của tranh Miền A Sáng

Họa sĩ Thành Chương, người đã từng theo dõi từng bước đi của A Sáng trong hội họa đã nói: “Biết A Sáng từ ngày còn chân khô, chân ướt mới rời miền cao xuống miền bằng thoắt cái đã mấy mươi năm. Đầu lúc nào cũng ong ong trăn trở. A Sáng là ai? Nghệ thuật của A Sáng là gì? Và rồi chợt sửng sốt ngỡ ngàng trước một “Miền A Sáng” đầy tràn những cảm xúc đắm say, đớn đau, ngây ngất với đàn bà. Rần rật trong máu với miền rừng sáng trong, hồn nhiên chân chất…” 40 bức tranh triển lãm lần này để mọi người thấu hiểu thêm “Miền” của anh. “Miền” là cái tên được anh  đặt cho triển lãm, một cái tên hơi khó hiểu, nhưng những người đã từng quen A Sáng thì hiểu ngay đó là “Miền tâm hồn” của anh. Và để phù hợp với các tác phẩm họa sĩ đã chọn khung gỗ mộc. Gỗ được sử dụng là gỗ tần bì. Loại gỗ bền, đẹp, phù hợp với việc đóng khung tranh.

Vẻ đẹp của tranh Hoàng A Sáng được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích

Gỗ tần bì có đặc điểm dát gỗ màu sáng, ngả trắng nhiều hơn. Vân gỗ tần bì rõ ràng, mộc mạc phù hợp với kiểu khung tranh. Vân gỗ tần bì cũng có nhiều và dạng 1 nửa elip. Chính những đặc điểm đó nên khung gỗ mộc Tân bì rất phù hợp với các tác phẩm trong triển lãm Miền A Sáng. Khung gỗ mộc kết hợp với tranh mang đến  cái gì đó ấm cúng, nhẹ nhàng, tĩnh lặng.

Khung gỗ mộc được BORO sản xuất tại xưởng

Tranh đến triển lãm với niềm tự hào của họa sĩ

Một số bức tranh đặc biệt, họa sĩ Hoàng A Sáng vẫn dùng gỗ tần  bì nhưng yêu cầu Boro sơn màu để phù hợp với tranh. Những bức tranh đó  có rực rỡ nhưng vẫn mang một sự yên bình, đơn giản và hòa nhập với thiên nhiên. Nó có dằn vặt, đớn đau nhưng vẫn là sự buông xả không day dứt. Về cơ bản họa sĩ muốn phối hợp khung và những bức tranh của mình để mang đến cho người xem một điều an lành, trong sang và ấm cúng.

Khung tranh được sơn màu

Và chúng tôi, BORO khung cũng rất cảm ơn và tự hào vì anh đã gửi gắm lòng tin yêu để giúp anh hoàn thành nốt khâu cuối cùng – đó là khâu hoàn thiện khung tranh.

Bạn có nhu cầu đóng khung tranh, khung ảnh, khung bằng khen… hãy tới với Boro khung, chúng tôi luôn tận tâm để có những bức tranh đẹp nhất.

XƯỞNG KHUNG BORO: KHUNG TRANH | KHUNG ẢNH | KHUNG BẰNG KHEN | KHUNG GIẤY KHEN

Địa Chỉ:

Xưởng sản xuất và cửa hàng 1 : Số 127 Phố Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0969013899 - 0932238030

Email: khungboro.vn@gmail.com

(Ảnh và tư liệu sử dụng của một sốbáo và họa sĩ Hoàng A Sáng)


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//