Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Người đẹp vì lụa – bằng khen đẹp vì “khung”

Người đẹp vì lụa – bằng khen đẹp vì “khung”!

Thưa quý vị và các bạn, câu nói ấy chắc quý vị và các bạn cũng đồng tình phải không ạ!

Bằng khen, khung giấy khen đã, đang và sẽ là một phần không thể thiếu trong ngày tổng kết, họp mặt … của các cơ quan nhà nước, chi hội, đoàn thể, trường học, các lớp đào tạo, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, chuỗi cửa hàng, cá nhân… Bằng khen, giấy khen, chứng chỉ, giấy chứng nhận vốn là những sản phẩmn mang ý nghĩa văn hóa, tinh thần lớn lao, thể hiện sự trân trọng đối với người được trao. Khung bằng khen, khung giấy  khen, khung giấy chứng nhận là chi tiết  cấu thành và tô điểm thêm cho tấm bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận được hoàn chỉnh và đẹp đẽ.

Mỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ cũng vậy. Sự kết hợp hài hòa đó ngày càng tạo ra nhiều các loại chất liệu, mẫu mã, và kiểu chế tác khung bằng khen, khung giấy khen, khung giấy chứng nhận phong phú về chủng loại, đẹp về mỹ thuật.

BORO khung chúng tôi đã và đang tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật chế tác khung tranh xưa, đồng thời nghiên cứu, ứng dụng những loại vật liệu mới nhất, các thiết kế mỹ thuật hiện đại nhất ngày nay để cho ra đời những tác phẩm khung bằng khen, khung giấy khen, khung giấy chứng nhận vừa đẹp về mặt mỹ thuật, vừa bền chắc với thời gian để tôn thêm vẻ đẹp và lưu giữ  những tấm bằng khen, giấy khen, chứng nhận, chứng chỉ của quý vị và các bạn được trường tồn với thời gian.

Khung đẹp tôn thêm giá trị cho bằng khen

 Xưởng BORO thiết kế khụng tranh, khung ảnh, bằng khen . . . có đội ngũ kỹ thuật viên và thợ gia công giầu kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao với tiêu chí cho ra những sản phẩm là những đưa con tinh thần làm đẹp cho đời và phục vụ khách hàng. Những bộ khung đẹp là một sản phẩm thủ công do tay người thợ tạo lên, khung đẹp sẽ trang hoàng và choàng lên những chiếc bằng khen, giấy khen vẻ đẹp, sự cao quý, tôn thêm giá trị cho những tấm bằng này.

Khung bằng khen đẹp thể hiện sự trang trọng lịch sự tôn lên giá trị của tấm bằng khen

Những chiếc khung làm quá sơ sài, mắc nhiều khuyết tật, lỗi, hoặc làm tư các loại vật liệu quá rẻ tiền không những không tôn lên giá trị mà thậm chí làm làm giảm đi sự trân trọng đối với người được trao tặng chúng.

Khung bằng khen, chứng chỉ tại Boro

Chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm khung bằng khen, khung chứng chỉ với chất lượng cao nhất và số lượng lớn tới quý khách hàng của mình với mọi yêu cầu du tiêu chuẩn khắt khe nhất.

1. Phào khung: khung composite chống mối mọt ẩm mốc.

2. Mặt trước: kính trong suốt loại tốt hoặc mica nhập ngoại.

3. Hậu: alu hoặc bìa Thái.

Những chiếc khung được làm bằng vật liệu tốt và chau chuốt từng góc cạnh


Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//