Xưởng khung tranh BORO chuyên thiết kế và đóng buôn và lẻ khung tranh, khung ảnh mỹ thuật, Khung tranh thêu chữ thập, Khung tranh thêu ruy băng, khung ảnh cưới, khung bằng khen, giấy chứng nhận... Chất lượng cao, Giá tốt nhất.

Bạn có 0 Sản phẩm (0Đ) trong giỏ hàng

Thanh toán »
XƯỞNG KHUNG BORO: CHUYÊN KHUNG GƯƠNG – GƯƠNG SOI TREO TƯỜNG, ĐỂ BÀN, GƯƠNG TOÀN THÂN ĐẸP GIÁ RẺ

Xưởng khung Boro chuyên khung gương, gương soi treo tường, cắt gương kính, gương để bàn, gương soi toàn thân.

Địa Chỉ:

Xưởng sản xuất: Số 127 Phố Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Cửa hàng: Số 42 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 09690138990932238030

Email: borokhung.vn@gmail.com

Website: www.khung.vn

Các địa chỉ bán khung gương soi, địa chỉ bán gương soi gương treo tường giá rẻ của Xưởng Khung BORO sẽ có mặt ở khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội.Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ giao hàng khung gương, gương treo tường, gương soi đẹp ngay sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi sẽ được giao hàng tận nơi và treo gương lên tường theo yêu cầu.

Giới Thiệu Khung Gương BORO

Gương treo tường Gương Soi là sản phẩm được Xưởng Khung Boro chú trọng phát triển với chất lượng khung đẹp, mẫu khung gương đẹp và giá khung gương, giá gương treo tường là giá rẻ nhất thị trường ở Hà Nội.Bán Gương Soi Toàn Thân tại Boro là địa chỉ bán gương soi uy tín, phục vụ khách hàng tốt nhất.
Boro khung còn nhận dịch vụ cắt gương cho các cửa hàng, công ty, cá nhân với sản phẩm gương nhập ngoại, gương Việt Nhật… đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.Khách hàng có nhu cầu mua khung gương, cắt gương xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất các mẫu khung gương treo tường.

Category : ANNA news

Để lại phản hồi

Khung hộp tạo độ sâu và linh hoạt trưng bày được nhiều tác phẩm khác nhau . . .
Khung hộp 3D tạo ấn lên những tác phẩm hiện đại và đầy ấn tượng

//